Thị trấn Tri Tôn thực hiện chương trình “Tình nguyện vì cộng đồng”

Các Xã – Thị trấn

Thị trấn Tri Tôn thực hiện chương trình “Tình nguyện vì cộng đồng”

22/04/2024

Thực hiện chương trình “Tình nguyện vì cộng đồng”, Đoàn thanh niên thị trấn Tri Tôn đã tổ chức thăm hỏi sức khoẻ, động viên tinh thần và trao tặng quà cho 01 thanh niên khuyết tật, yếu thế và 09 cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Mỗi phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu dùng cho sinh hoạt. Tổng trị giá đợt trao quà 4 triệu đồng.

Đây là những hoạt động ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thị trấn Tri Tôn cùng chung tay với chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ đến thanh niên khuyết tật, yếu thế; những người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, đồng thời góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên tinh thần hiếu nghĩa, yêu thương, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn trong cuộc sống.

Thu Sương