Núi Tô tổ chức họp mặt tết cổ truyền Chôl Chhnăm Thmây

Các Xã – Thị trấn

Núi Tô tổ chức họp mặt tết cổ truyền Chôl Chhnăm Thmây

12/04/2024

Chiều ngày 12/04/2024, UBND xã Núi Tô tổ chức họp mặt cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, người có uy tín, nguyên lãnh đạo xã là người dân tộc Khmer nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chhnăm Thmây năm 2024.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo xã đã biểu dương tinh thần đóng góp trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, người uy tín trên địa bàn xã và mong muốn cán bộ, công chức, viên chức xã không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, thể hiện tốt tinh thần trách nhiệm với đảng, với nhân dân, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Mong muốn người có uy tín, các vị nguyên là lãnh đạo xã về hưu tiếp tục là cầu nối giữa chính quyền với bà con Khmer trong tuyên truyền vận động bà con thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng nhà nước, các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Núi Tô ngày càng phát triển.

Trước đó, Đảng ủy, HĐND, UBND cùng MTTQ và đoàn thể xã đã đến thăm, chúc Tết các vị sư sãi, ta a cha, người có uy tín trong đồng bào dân tộc khmer, trên địa bàn xã Núi Tô.

Kim Hane