Công an huyện Tri Tôn họp mặt tết Chôl Chhnăm Thmây

Các Xã – Thị trấn

Công an huyện Tri Tôn họp mặt tết Chôl Chhnăm Thmây

13/04/2024

Nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chhnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024. Ngày 13/4/2024, Công an huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ dân tộc Khmer đang công tác trong lực lượng Công an huyện. Đại tá Tống Quyết chiến - ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, bí thư Đảng ủy, trưởng Công an huyện Tri Tôn dự và chủ trì buổi lễ.

Công an huyện Tri Tôn hiện có 50 cán bộ chiến sĩ người dân tộc khmer. Những năm qua, đảng ủy, ban lãnh đạo công an huyện luôn quan tâm, chăm lo các chế độ chính sách, tạo điều kiện đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, chính trị, quy hoạch cán bộ, chiến sĩ người dân tộc Khmer. Bản thân từng cán bộ, chiến sĩ cũng phát huy vai trò, trách nhiệm trong công tác, chiến đấu. Khắc phục mọi khó khăn, luôn ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người thân, gia đình và người dân chấp hành nghiêm chính sách pháp luật, đảm bảo ổn định tình hình trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đại tá Tống Quyết chiến biểu dương những đóng góp của cán bộ, chiến sĩ dân tộc Khmer trong các mặt công tác. Đồng thời, gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ và gia đình đón một mùa tết cổ truyền vui tươi đầm ấm, hạnh phúc.  Là huyện có đông đồng bào dân tộc sinh sống, biên giới, đa tôn giáo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tiềm ẩn nguy cơ khá khức tạp. Đồng chí trưởng công an huyện mong muốn thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ người dân tộc Khmer thường xuyên bám sát địa bàn, nắm dư luận xã hội, tham mưu tốt cho lãnh đạo đơn vị giải quyết kịp thời các vụ việc an ninh trật tự, nhất là trong vùng đồng bào dân tộc, tôn giáo. Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và 06 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân "Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại", tạo sự đoàn kết, thống nhất trong đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Dịp này lãnh đạo công an huyện Tri Tôn đã tặng quà tết Chôl Chhnăm Thmây cho tất cả cán bộ, chiến sĩ người dân tộc Khmer đang công tác tại đơn vị.