Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao sách cho Trung tâm Chính trị huyện Tri Tôn

Khối Đảng - Khối Vận

Trường Chính trị Tôn Đức Thắng trao sách cho Trung tâm Chính trị huyện Tri Tôn

27/12/2023

Ngày 27/12/2023, Trường chính trị Tôn Đức Thắng, tỉnh An Giang tổ chức trao nhiều ấn phẩm sách tư liệu quý cho Thư viện của Trung tâm Chính trị huyện Tri Tôn.

Có 373 cuốn sách được trao tặng, liên quan 6 chủ đề nghiên cứu về Các Mác, Lê Nin, Chủ tịch Hồ Chí Minh, văn kiện Đảng, vùng đất Tây Nam bộ, sách của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng như cuốn sách Niềm tin yêu của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế dành cho tổng bí thư, cuốn sách Đoàn kết vững tin đưa đất nước bước vào giai đoạn mới, các tài liệu liên quan đến tỉnh An Giang như kỷ yếu hội thảo chủ đề tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh, chủ đề An Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đây sẽ là nguồn tài liệu chính thức, chính thống để Trung tâm Chính trị huyện Tri Tôn tham khảo, giúp học viên các lớp chính trị nghiên cứu, học tập, vận dụng phù hợp với nhiệm vụ chính trị được giao. Từ đó có những hiểu biết, nhận thức đúng đắn, lan tỏa những giá trị to lớn về đạo đức, văn hóa, tư tưởng Hồ Chí Minh, về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Về nghiệp vụ công tác Đảng, những mô hình hay, cách làm sáng tạo trong việc học và làm theo Bác..., góp phần nâng cao chất lượng công tác đào tạo của Trung tâm Chính trị huyện.