Huyện Tri Tôn

UBND xã Ô Lâm

 • Ông: Phạm Tuấn Khải

  - Bí thư - Chủ tịch UBND

  Điện thoại: 0918.612.585

 • Ông: Chau Sóc Pha

  - Công chức Văn phòng - Thống kê

  Điện thoại: 0971.532.071

 • Email: olam@angiang.gov.vn

  Điện thoại: 02963.873.345

Tin tức hoạt động

Trao nhà mái ấm công đoàn nhân dịp tết Tân Sửu 2021

05/02/2021

Ngày 04.02, LĐLĐ huyện Tri Tôn tổ chức trao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021.
Responsive image

Căn nhà “mái ấm công đoàn” được trao cho gia đình anh Sích Sóc Khanh là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang sinh hoạt tại công đoàn cơ sở xã Ô Lâm, trực thuộc LĐLĐ huyện Tri Tôn. Căn nhà có diện tích hơn 90m2, kết cấu loại nhà cấp 4 đảm bảo theo tiêu chuẩn 3 cứng, có nhà vệ sinh… với tổng kinh phí xây dựng gần 150 triệu đồng. Trong đó, Liên đoàn lao động tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng – trích từ quỹ “mái ấm công đoàn” do công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh An Giang  đóng góp.

Tại lễ trao nhà, lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng chính quyền địa phương đã thăm hỏi động viên gia đình anh Sích Sóc Khanh vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và an tâm công tác. Bên cạnh, nhắc nhở các gia đình thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong dịp tết Nguyên đán sắp đến.

Nhận được "Mái ấm công đoàn" vào những ngày giáp tết, anh anh Sích Sóc Khanh không giấu được xúc động, cảm ơn tổ chức công đoàn đã tạo điều kiện cho gia đình có được nơi ở ổn định cuộc sống để yên tâm làm việc; đồng thời thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của công đoàn các cấp đối với các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu nỗ lực trong lao động và cuộc sống./.

 

Các tin khác
UBND xã Ô Lâm - Huyện Tri Tôn

Copyright © 2018 triton.angiang.gov.vn/wps/portal/Home/olam.All Rights Reserved