Tri Tôn: Tiếp nhận và bàn giao tro cốt công dân tử vong do dịch Covid-19

Y Tế - Sức Khỏe

Tri Tôn: Tiếp nhận và bàn giao tro cốt công dân tử vong do dịch Covid-19

06/10/2021

Ngày 06/10, ban chỉ huy quân sự cùng phòng lao động thương binh và xã hội huyện Tri Tôn tổ chức Lễ, tiếp nhận, bàn giao 3 hũ tro cốt người dân huyện Tri Tôn sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh tử vong do dịch COVID-19, từ Bộ Chỉ huy Quân sự và sở LĐTB&XH tỉnh An Giang. Lễ tiếp nhận và bàn giao tro cốt được tổ chức chu đáo, trang trọng, chặt chẽ và bảo đảm an toàn, tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tri Tôn.

Responsive image

          Sau buổi lễ đoàn đã đưa 3 hũ tro cốt về bàn giao cho người thân tại các xã Núi Tô, Ô Lâm và thị trấn Cô Tô huyện Tri Tôn.

Tại các điểm đến, đoàn công tác gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình có người thân mất vì dịch bệnh, mong các gia đình nén đau thương, vượt qua khó khăn chung tay cùng chính quyền địa phương các cấp tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch để người quá cố được an lòng yên nghỉ. Đồng thời trao hỗ trợ mỗi gia đình là 5 triệu đồng, từ nguồn kinh phí của UBMTTQVN tỉnh và huyện.

Đây không chỉ là bổn phận, trách nhiệm mà còn thể hiện tính nhân văn, đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt là động viên, chia sẻ nỗi đau thương mất mát to lớn của các gia đình không may có người thân tử vong do dịch Covid-19./.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026