Thăm tặng quà các chốt và khu cách y tế trên địa bàn xã Lương Phi

Y Tế - Sức Khỏe

Thăm tặng quà các chốt và khu cách y tế trên địa bàn xã Lương Phi

07/10/2021

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia trực chốt và người dân tại khu vực cách ly y tế Covid-19, sáng 7/10, hai đoàn công tác gồm đồng chí Trần Minh Giang – PCT. UBND huyện Tri Tôn cùng đoàn công tác ngành Tòa án, Viện kiểm sát huyện đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ và người dân tại khu cách ly y tế tại Trường THCS Lương Phi. Đồng thời, LĐLĐ huyện và CĐCS Ngân hàng Argibank chi nhánh huyện Tri Tôn cũng đã thăm hỏi và tặng quà 5 chốt trực tại các ngõ vào địa bàn xã Lương Phi.

Responsive image

Tại các nơi đến thăm, các đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt và cuộc sống của các hộ dân trong khu cách ly y tế Trường THCS Lương Phi. Đồng thời, mong muốn các lực lượng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp sức cùng chính quyền tiếp tục vận động tuyên truyền người dân nâng cao ý thức hơn nữa, tránh lơ là, chủ quan, tự giác tuân thủ, chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch, góp phần hạn chế tối đa nguồn bệnh lây lan trên địa bàn.

Dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Trần Minh Giang và các đoàn công tác đã trao tặng lực lượng tham gia trực chốt và người dân tại khu vực cách ly y tế Covid-19 xã Lương Phi gồm đồ bảo hộ, nước suối, mì tôm và sữa… Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của các cấp chính quyền huyện Tri Tôn, nhằm góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ các hộ dân trong khu vực cách ly xã Lương Phi vượt qua giai đoạn khó khăn; đồng thời động viên nhân dân an tâm, thực hiện nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch, quyết tâm cùng với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng chiến thắng đại dịch Covid-19.

Hồng Đăng

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026