Tri Tôn họp mặt các nhà báo nhân ngày báo chí

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Tri Tôn họp mặt các nhà báo nhân ngày báo chí

19/06/2022

Ngày 19/6/2022, tại khu văn hóa thể thao du lịch Soài Chek, UBND huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang tổ chức họp mặt các nhà báo, biên tập viên, phóng viên báo chí trong và ngoài tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 – 21/6/2022.

Responsive image

Đến  dự có ông Nguyễn Thanh Hải, phó giám đốc Sở Thông tin truyền thông An Giang, Ban giám đốc đài phát thanh truyền hình An Giang, Báo An Giang và trên 35 nhà báo.

          Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tri Tôn, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm gửi lời chúc mừng đến đội ngũ biên tập viện, phóng viên các cơ quan báo chí truyền thông trên địa bàn tỉnh An Giang đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế  xã hội, quảng bá du lịch, phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19. Đội ngũ nhà báo đã tích cực tuyên truyền quảng bá hình ảnh huyện Tri Tôn thơ mộng nghĩa tình đến bạn bè gần xa, truyền tải thông điệp “Tri Tôn mến khách, đất lành thu hút đầu tư” đến với các cơ quan thông tin đại chúng. Cũng tại buổi họp mặt, công ty TNHH Chiến Thắng và câu lạc bộ khinh khí cầu Việt Nam cũng thông tin cho các nhà báo phóng viên vè chương trình biểu diễn khinh khí cầu vào dịp kỷ niệm ngày quốc khánh 2/9.

          Dịp này lãnh đạo huyện Tri Tôn cũng gửi lời chúc đến đội ngũ các nhà báo  nhiều sức khỏe, tích cực hỗ trợ các mặt công tác của huyện, và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của quê hương Tri Tôn. Đồng thời gởi tặng nhiều quà cho các đại biểu.

Châu Phong

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===