Tri Tôn; giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa 4 đơn vị

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Tri Tôn; giao lưu văn hóa, văn nghệ giữa 4 đơn vị

16/05/2022

Hưởng ứng tháng công nhân và hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch HCM 19/5/1890- 19/5/2022. Ngày 15/5, tại Trường trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang, thuộc xã Núi Tô, tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao giữa công đoàn cơ sở 04 đơn vị gồm: Trường trung cấp nghề Dân tộc nội trú An Giang; Cơ sở cai nghiện ma túy An Giang: Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Tri Tôn và Trung tâm Dịch vụ việc làm An Giang.

Với 70 đoàn viên công đoàn 4 đơn vị đã tham gia các hoạt động như thi hát karaoke: Mỗi đơn vị tham gia 03 tiết mục: 1 đơn ca, 1 đơn ca nữ, 1 song ca. với chủ đề: tự do. Thi đổ rau câu nghệ thuật: các đơn vị tự trang bị nguyên liệu, thiết bị, dụng cụ, kinh phí phục vụ thi nấu rau câu. Mỗi đội cử 2 người tham gia, phải có bài thuyết trình cho sản phẩm dự thi. Giao lưu Bóng đá mini: Kết hợp 2 đơn vị thành 1 đội. Các hoạt động diễn ra sôi bổi, hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các công đoàn viên các đơn vị, tạo không khí vui tươi phần khởi trong công nhân viên chức lao động.

Qua các hoạt động góp phần thiiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” qua đó nâng cao thể chất người lao động thúc đẩy phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”; Nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa các cán bộ, công đoàn viên trong các đơn vị.

Cẩm Vân

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===