Sở Thông tin và Truyền thông trao quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Sở Thông tin và Truyền thông trao quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

13/10/2021

Chiều ngày 12/10 Ông Nguyễn Thanh Hải phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang cùng đại diện một số doanh nghiệp vừa đến huyện Tri Tôn trao tặng túi an sinh xã hội và bộ quần áo bảo hộ; khẩu trang y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, phó bí thư, chủ tịch HĐND huyện

Responsive image

Cụ thể, Sở Thông tin và Truyền thông cùng các doanh nghiệp tổ chức trao tặng 240 túi an sinh xã hội, mỗi phần trị giá 400.000 đồng bao gồn lương thực, thực phẩm, sữa tươi, khẩu trang y tế…. cho người dân gặp khó khăn; trao 300 bộ quần áo bảo hộ; 3.000 khẩu trang y tế. Trong đó hỗ trợ cho UBND thị trấn Tri Tôn 100 túi an sinh xã hội chuyển đến người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19; 150 bộ đồ bảo hộ và 3.000 khẩu trang y tế. Số còn lại được phòng văn hóa thông tin huyện Tri Tôn chuyển đến lực lượng thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 thuộc các xã thị trấn trong huyện Tri Tôn có đông người dân vê từ các tỉnh, thành phố.  

Sự quan tâm kịp thời của các đơn vị nhằm chia sẻ với những khó khăn giúp người dân ổn định cuộc sống, đồng thời góp phần đảm bảo sự an toàn cho lực lượng tham gia phòng chống dịch tại địa phương. Qua đó cùng với chính quyền các cấp thực hiện thành công việc phòng chống dịch COVID-19" sớm trở lại trạng thái "bình thường mới".

 Tổng kinh phí quà trao tặng khoảng 117 triệu đồng do Sở Thông tin và Truyền thông vận các doanh nghiệp gồm VNPT, Bưu điện, viễn thông  và các doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh An Giang tài trợ./.

 

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026