Bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm tặng quà người cao tuổi

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Bí thư huyện ủy Tri Tôn thăm tặng quà người cao tuổi

28/09/2021

Hướng đến kỷ niệm 31 năm ngày quốc tế người cao tuổi 1/10, đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cùng lãnh đạo thị trấn Tri Tôn vừa đến thăm hỏi tặng quà và trao bằng mừng thọ cụ Ngô Thị Xuân, 94 tuổi, ngụ khóm I, thị trấn Tri Tôn.

Đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện ăn uống, sinh hoạt của cụ, trao bằng mừng thọ và 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đảng ủy, UBND, hội người cao tuổi thị trấn Tri Tôn cũng trao quà mừng thọ cụ. Qua đó động viên cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, mãi mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Mong muốn gia đình, con cháu tiếp tục phụng dưỡng chăm sóc để cụ sống trường thọ.

Nhiều năm qua, Đảng và Nhà nước luôn biết ơn và ghi nhớ trách nhiệm người cao tuổi. Nhiều chủ trương, chính sách được các địa phương trong huyện thực hiện tốt như chăm sóc sức khỏe, bảo trợ xã hội, chúc thọ và mừng thọ, các hoạt động văn hóa, giáo dục, thể dục, giải trí, tổ chức đưa các cụ tham quan du lịch nghỉ dưỡng.

Châu Phong

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026