Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tri tôn tăm chúc tết cơ sở cai nghiện ma túy

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tri tôn tăm chúc tết cơ sở cai nghiện ma túy

16/01/2023

Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn dẫn đầu đoàn công tác huyện đến thăm chúc tết và tặng quà cơ sở điều trị cai nghiện ma túy tỉnh An Giang tại xã Lương An Trà huyện Tri Tôn.

Responsive image

     Hiện cơ sở đang quản lý trên 273 học viên, phân ra 9 khu vực. Trong này số học viên cao nhất là Long Xuyên, Chợ Mới được đưa vào cắt cơn, cay nghiện. Trong quá trình cắt cơn, cay nghiện, các học viên đều được hưởng đầy đủ các chế độ, được học nghề, lao động tăng gia sản xuất, tặng quà tết. Dịp tết năm nay cơ sở cũng phát động các khu, phòng trang trí đón xuân,và mội học viên được nhận hỗ trợ 600.000 đồng. để các học viên vui xuân đón tết an toàn,  cơ sở cũng đã xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng xuân  diễn ra từ 30 tháng chạp đến mùng 4 tết

 Đồng chí bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm  nơi ở sinh hoạt, bếp ăn tập thể, tìm hiểu hoàn cảnh và động viên các học viên rèn luyện tốt để sớm hoàn thành việc cai nghiện về địa phương trở thành những công dân tốt và không tái nghiện. Đồng chí cũng gửi lời chúc tết an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến ban giám đốc và cán bộ quản giáo. Đồng thời lưu ý cơ sở phải hết sức quan tâm chăm lo đời sống học viên và tình hình an ninh trật tự. Đối với các học viên không có thân nhân đến thăm, cần động viên tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà để các em không mặc cảm mà rèn luyện, cắt cơn tốt và trở về tái hòa nhập cộng đồng.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===