Bí thư, chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021

Văn hóa, Thể thao, Du lịch

Bí thư, chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021

22/12/2021

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, chuẩn bị đón năm mới 2022, Chiều ngày 22/12, đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm, chúc mừng các vị linh mục tu sĩ và bà con giáo dân tại giáo xứ Mân côi Tri Tôn.

Responsive image

Trong không khí đầm ấm của mùa Giáng sinh 2021, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Cao Quang Liêm đã thông tin đến các vị linh mục tu sĩ và bà con giáo dân một số kết quả nổi bật của huyện về kinh tế - xã hội trong năm 2021.

Theo đó, mặc dù chịu tác động của dịch Covid -19, song cấp ủy, chính quyền trong huyện đã tập trung cao độ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19, đồng thời tổ chức đón gần 10.000 người dân về quê an toàn, chu đáo. huyện cũng đã chủ động thực hiện các giải pháp, linh hoạt, quyết liệt kiểm soát kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả dịch Covid-19; bảo đảm sức khỏe, an toàn và tính mạng của Nhân dân… Đồng chí khẳng định trong kết quả chung đó có sự đóng góp quan trọng của các vị linh mục, bà con giáo dân luôn sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH; bảo đảm quốc phòng- an ninh; nhất là trong phòng, chống dịch Covid- 19 như hiện nay.

Đón Giáng sinh năm 2021, cũng là lúc chuẩn bị bước sang năm mới 2022, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn trao tặng quà và trân trọng gửi tới vị linh mục, tu sĩ, toàn thể đồng bào Công giáo những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, đón Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong mốn trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, bà con giáo dân cần thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn trong dịp Noel 2021 và đón năm mới 2022, dịp này đồng chí bí thư, chủ tịch còn trao 4 phần quà cho giáo dân tiêu biểu trong giáo xứ mân côi Tri Tôn./.

Cẩm Vân

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===