Tri Tôn: Tiếp nhận 3 hũ tro cốt nạn nhân tử vong do dịch COVID-19

Kinh tế - Xã hội

Tri Tôn: Tiếp nhận 3 hũ tro cốt nạn nhân tử vong do dịch COVID-19

16/10/2021

Ngày 15/10, tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện ban chỉ huy quân sự cùng phòng lao động thương binh và xã hội huyện Tri Tôn đã tiếp nhận 3 hũ tro cốt nạn nhân tử vong do dịch COVID-19. Đây là những hũ tro cốt của người dân huyện Tri Tôn làm việc tại TP. Hồ Chí Minh do bộ chỉ huy quân sự tỉnh an giang và sở LD8TB&XH giao, Lễ tiếp nhận được tổ chức chu đáo, trang trọng, chặt chẽ và bảo đảm an toàn.

Responsive image

          Các đại biểu đã dâng hương tưởng niệm các nạn nhân, nhằm bày tỏ sự sẻ chia. Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Chau Chắc, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, khẳng định đây là việc làm đầy tính nhân văn của lực lượng quân – dân – chính - đảng cùng chung tay xoa dịu nỗi mất mát to lớn của các gia đình.,

Sau lễ tiếp nhận các lực lượng đã nhanh chóng đưa 3 hũ tro cốt về tận nhà từng nạn nhân tại các xã Lương Phi, Ô Lâm và Tân Tuyến huyện Tri Tôn.

Tại mỗi nơi đến, các đồng chí lãnh đạo đã chia sẻ, an ủi và động viên người trong gia đình nén đau thương để sớm trở lại cuộc sống bình thường. Dịp này, tỉnh, huyện  cũng hỗ trợ cho mỗi gia đình một phần quà gồm bánh, trái cây và 4 triệu đồng tiền mặt để gia đình có thêm điều kiện thờ cúng các nạn nhân.

Đến nay, Huyện Tri Tôn đã tiếp nhận và trao 6 hũ tro cốt các nạn hân tử vong vì dịch COVID-19 đến gia đình nạn nhân tại các xã Lương Phi, Ô Lâm, Tân Tuyến, Núi Tô, và thị trấn Cô Tô huyện Tri Tôn./.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026