Công ty TNHH liên doanh Antraco tăng 1650 phần quà tết

Kinh tế - Xã hội

Công ty TNHH liên doanh Antraco tăng 1650 phần quà tết

18/01/2022

Với mong muốn đem lại hơi ấm mùa xuân cho các hoàn cảnh khó khăn, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19, ngày 18/1/2022 công ty TNHH liên doanh Antraco vừa trao tặng 470 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình neo đơn 2 xã Châu Lăng, Lương Phi và các tình nguyện viên, các bệnh nhân đang điều trị tại phòng khám nhân đạo huyện. Mỗi phần trị giá 470.000 đồng gồm gạo, tiền mặt và dầu gió. Tổng kinh phí gần 221 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ phúc lợi xã hội của công ty.

Được biết ngoài sản xuất kinh doanh có hiệu quả, làm tròn nghĩa vụ đóng góp ngân sách tỉnh, hàng năm công ty TNHH liên doanh Antraco cũng dành kinh phí gần 2 tỷ đồng ch8am lo an sinh xã hội, cất nhà tình nghĩa, hỗ trợ học bổng cho học sinh và tặng quà tết cho người nghèo. Trong này dịp tết Nhâm Dần này công ty đã trao tặng 1.450 phần quà cho người dân khó khăn của 12 xã thị trấn trong huyện Tri Tôn, và 200 phần quà hỗ trợ công nhân xí nghiệp môi trường đô thị huyện, hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin huyện, phòng khám nhân đạo huyện, ban dân tộc tỉnh, với tổng kinh phí 775,5 triệu đồng.