Tri Tôn: Trao quyết định về công tác cán bộ thuộc ban thường vụ quản lý

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn: Trao quyết định về công tác cán bộ thuộc ban thường vụ quản lý

11/11/2021

Ngày 10/11, đồng chí Cao Quang Liêm - Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ thuộc Ban thường vụ huyện ủy quản lý.

Cụ thể, căn cứ theo quyết định điều động công chức của ban tổ chức tỉnh ủy. Ban thường vụ huyện ủy Tri Tôn Chỉ định đồng chí Lê Minh Quang ủy viên ủy ban kiểm tra huyện ủy, tham gia ủy viên ban chấp hành đảng bộ, ủy viên ban thường vụ đảng ủy và giữ chức phó thư đảng ủy thị trấn Tri Tôn khóa IX, nhiệm kỳ  2020 – 2025.

Điều động đồng chí Lê Thanh Liêm, phó thư đảng ủy thị trấn Tri Tôn đến nhận công tác tại Cơ quan ủy ban kiểm tra huyện ủy, giới thiệu để Huyện ủy bầu vào chức danh ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Trao quyết định đối với bà Lê Thị Bích Thi, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Núi Tô, huyện Tri Tôn vào làm công chức, công tác tại phòng nội vụ huyện Tri Tôn, giới thiệu để phòng Nội vụ thực hiện quy trình đề nghị bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Quang Liêm chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ huyện ủy, UBND huyện tin tưởng, tín nhiệm và bổ nhiệm chức vụ mới cũng như ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được bổ nhiệm trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng với cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm đã tích lũy trong thời gian công tác luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng; không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học tập để trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ; chủ động, sáng tạo trong công việc sớm hòa nhập môi trường công tác mới, đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể đơn vị hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Cẩm Vân