Tri Tôn tập huấn truyền thông nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn tập huấn truyền thông nông nghiệp, nông dân, nông thôn

02/11/2022

Ngày 02/11/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tri Tôn và Trung tâm chính trị huyện tổ chức tập huấn truyền thông về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn và xây dựng nông thôn mới năm 2022 cho trên 150 đại biểu lả lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện, 15 xã, thị trấn, ban nhân dân khóm, ấp và các hợp tác xã.

Đại biểu được nghe các chuyên đề về kết quả nội bật trong công tác tuyên truyền bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thời gian qua và định hướng thời gian tới. Phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XIII). Kết quả thực hiện xã đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao những định hướng và bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025. Chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP tỉnh An Giang. Kết quả hội nghị trung ương 6 khóa XIII.

Đợt tập huấn nhằm tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng tham mưu, định hướng tuyên truyền cho cấp ủy và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh. Đồng thời, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên, phát động toàn dân tích cực tham gia  xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, xóa đói giảm nghèo một cách bền vững, thúc đẩy pát triển kinh tế, xã hội của địa phương.