Tri Tôn họp mặt và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn họp mặt và trao huy hiệu Đảng đợt 3/2

24/01/2022

Ngày 24/1/2022 huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Dần và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Đợt này toàn huyện có 12 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong này 6 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 40 năm tuổi đảng, 3 đồng chí 30 năm tuổi đảng, đang sinh hoạt tại đảng ủy xã Châu Lăng, Vĩnh Gia, Lạc Quới, Vĩnh Phước, Lương An Trà, thị trấn Tri Tôn, Cô Tô. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng phát biểu với tấm lòng trân trọng và hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ. Gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào nơi cư trú.

Đồng chí Cao Quang Liêm, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tônt phát biểu chúc mừng ghi nhận sự phấn đấu cống hiến và đóng góp của các đảng viên. Qua đó mong muốn các đồng chí luôn gương mẫu, thể hiện trách nhiệm, trung thành, trung kiên với Đảng, tuyên truyền bảo vệ nền tản tư tưởng của Đảng. Tiếp tục đóng góp, hiến kế cho địa phương, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ con cháu noi theo., vận động người thân và cộng đồng tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phòng chống dịch bệnh Covid-19 góp phần xây dựng quê hương phát triển và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.