Tri Tôn: chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh thăm chùa Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch

Khối Đảng - Khối Vận

Tri Tôn: chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh thăm chùa Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch

11/05/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, chiều ngày 10/5, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang đến thăm, tặng quà, chúc mừng các chức sắc, nhà tu hành Phật giáo Chùa Soài so xã Núi Tô và và chùa Sà Lôn xã Lương Phi, cùng đi có lãnh đạo UBND, UBMTTQ VN huyện.

Responsive image

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng thay mặt Đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe đến các vị thượng tọa, đại đức, các vị sư, các vị quản trị Chùa và bà con phật tử với mong muốn lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022 diễn ra trong không khí an vui, hạnh phúc.

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc, nhà tu hành, Giáo hội Phật giáo Việt Nam trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2021 và những tháng đầu năm 2022. Đồng thời mong muốn các vị tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn người dân sống hướng thiện, tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương trong tuyên truyền người dân chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Mỗi Phật tử là tấm gương hướng dẫn lớp trẻ sống hướng thiện, tránh xa tệ nạn xã hội….

 Sư trụ trì 2 chùa  đã bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, huyện và hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động phật tử luôn giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, các quy định tại địa phương, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Cẩm Vân

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===