Trao huy hiệu Đảng cho 16 đồng chí

Khối Đảng - Khối Vận

Trao huy hiệu Đảng cho 16 đồng chí

13/10/2021

Ngày 12/10/2021, Ban Thường vụ huyện uỷ Tri Tôn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.

Responsive image

Đợt này toàn huyện Tri Tôn có 16 đồng chí được nhân huy hiệu đảng. Trong này 1 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 4  đồng chí 50 năm tuổi đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 8 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng, đang sinh hoạt tại đảng ủy xã Lương An Trà, Châu Lăng, An Tức, thị trấn Tri Tôn, Ba Chúc và chi bộ hội cựu chiến binh huyện. Các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng phát biểu với tấm lòng trân trọng và hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ. Gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phong trào nơi cư trú.

Các đồng chí được nhận huy hiệu đảng lần này cũng bày tỏ sư tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng bộ với những giải pháp đột phá sẽ đưa Tri Tôn không ngừng phát triển và nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh covid 19. Hứa sẽ tiếp tục ra sức rèn luyện, cống hiến trí tuệ cho sự phát triển của huyện Tri Tôn.

Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn phát biểu chúc mừng ghi nhận sự phấn đấu cống hiến và đóng góp của các đảng viện. Qua đó mong muốn mỗi đồng chí ở mỗi cương vị, mỗi vị trí tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. Chúc các đồng chí nhiều sức khỏe, sống lạc quan dìu dắt thế hệ sau tiếp bước truyền thống thế hệ trước. Qua đó thông tin công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trong tỉnh và huyện Tri Tôn kêu gọi các đồng chí cao niên tuổi đảng tuyên truyền vận động người thân và người dân thực hiện tốt các khuyến cáo của bộ y tế, góp sức cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch bệnh.

Dịp này bà Hoàng Thị Bé Ba, ngụ thị trấn Ba Chúc, ủng hộ toàn bộ số tiền thưởng 50 năm tuổi đảng của mình đóng góp cho quỹ phòng chống Covid-19 huyện Tri Tôn.

Châu Phong

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026