Thăm lực lượng nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh

Khối Đảng - Khối Vận

Thăm lực lượng nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh

26/09/2021

Nhằm động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tri Tôn, ngày 25/9 đồng chí Nguyễn Tiếc Hùng, TV tỉnh ủy Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh An Giang cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch covid – 19 tại chốt kiểm soát đường bộ thuộc Tỉnh lộ 958 địa bàn xã Lương An Trà và Quốc lộ N1 địa bàn xã Vĩnh Gia nơi tiếp giáp với tỉnh Kiên Giang.

Tại các điểm đến thăm, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng chống, chống dịch, bệnh Covid -19 tại Lương An Trà và xã Vĩnh Gia. Đây là hai địa phương giáp ranh địa phận xã Bình Sơn, huyện Giang Thành và xã Vĩnh Phú, huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang. Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh mong muốn đội ngũ cán bộ y tế, lực công an, quân đội tham gia trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid - 19; tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ, khắc phục mọi khó khăn, vất vả, nâng cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng cả nước kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Đến thăm và tặng quà Ông Chau Kim Sên và bà Néang Kim Cheng nguyên là cán bộ lãnh đạo đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại xã Châu Lăng và thị trấn Tri Tôn, nhân dịp lễ sen Dolta của đồng bào khmer. Tại mỗi nơi đến, đại diện đoàn đã chúc mừng và ân cần thăm hỏi đời sống của các vị, trao tặng quà và chúc các vị đón Lễ Sene Dolta thật nhiều sức khỏe, an lành, hạnh phúc.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026