Thăm, tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và điểm cách ly tập trung

Khối Đảng - Khối Vận

Thăm, tặng quà chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và điểm cách ly tập trung

09/10/2021

Ngày 07/10, công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Tri Tôn phối hợp cùng LĐLĐ huyện Tri Tôn đến thăm, tặng nhu yếu phẩm, động viên các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 và các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Responsive image

Trước tình hình dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp, các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid - 19 và các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Tri Tôn  luôn căng mình giữa thời tiết nắng mưa bất thường, kiểm soát chặt chẽ người và các phương tiện ra vào địa bàn huyện.

Thấu hiểu được nỗi vất vả khó khăn, tại các điểm đến thăm đoàn đã thăm hỏi và động viên chia sẽ cùng các lực lượng tham gia trực chốt, trực khu cách ly tập trung, khắc phục những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện thời tiết để thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần vào công tác phòng, chống dịch của địa phương. Đồng thời, trao tặng mỗi đơn vị các nhu yếu phẩm cấn thiết như mì tôm, nước uống, sữa…. nhằm động viên lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm soát dịch tại các cửa ngõ ra, vào trên địa bàn huyện và các khu cách ly tập trung. Tổng trị giá quà tặng trên 70 triệu đồng, do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Tri Tôn vận động trong công nhân viên chức và các mạnh thường quân đóng góp tài trợ./.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026