Lãnh đạo huyện đến thăm và chúc tết tại Thị trấn Tri Tôn

Khối Đảng - Khối Vận

Lãnh đạo huyện đến thăm và chúc tết tại Thị trấn Tri Tôn

17/01/2023

Sáng ngày 17/1/2022, Đoàn công tác do ông Cao Quang Liêm- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết tại Thị trấn Tri Tôn.

Tại buổi đến thăm, sau khi nghe lãnh đạo thị trấn Tri Tôn báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, chính trị, trật tự an ninh xã hội của địa phương, và công tác chuẩn bị tết Qúy Mão năm 2023. Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND ông Cao Quang Liêm đã biểu dương những thành tích mà các địa phương đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời mong muốn bước sang năm mới 2023, Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tri Tôn cần quan tâm hơn nữa việc bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính quyền cấp trên để hoàn thành tốt hơn nữa những mục tiêu đề ra. Đồng thời quan tâm, chăm lo tết đến các gia đình nghèo, gia đình chính sách đón tết, để “ Nhà nhà đều có tết”. Bên cạnh đó phải đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp tết; tăng cường tuần tra kiểm soát chặt các tệ nạn xã hội, đặc biệt là việc mua bán vận chuyển, tàng trữ và sử dụng các chất cháy nổ. Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho công tác tuyển quân năm 2023….

Thu Sương

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===