Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao học bổng cho học sinh vùng biên

Khối Đảng - Khối Vận

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao học bổng cho học sinh vùng biên

12/11/2022

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa hội liên hiệp phụ nữ tỉnh và bộ đội biên phòng An Giang về đồng hành cùng phụ nữ biên cương, ngày 11/11/2021 tại xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn, hội liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang và hội liên hiệp phụ nữ huyện Tri Tôn tổ chức lễ trao học bổng hco học sinh nghèo vượt khó có hộ khẩu thường trú tại khu vực biên giới.

Theo đó  có 10 em học sinh cấp tiểu học, THCS và THPT được nhận học bổng, mỗi xuất trị giá từ 500 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng. tổng kinh phí 10,5 triệu đồng do các mạnh thường quân ngôi nhà Nhịp cầu nhân ái TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ. Dịp này hội liên hiệp phụ nữ tỉnh còn trao 5 bộ áo dài, mỗi bộ trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh khó khăn, giúp các em giảm bớt gánh nặng chi phí  đồng phục trong năm học 2022 – 2023

Được biết, Thực hiện Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2022 Hội Phụ nữ huyện Tri Tôn vận động và trao 18 xuất học bổng cho học sinh, hỗ trợ 250 phần quà và khám bệnh miễn phí cho phụ nữ nghèo, học sinh vùng biên biên giới. Tặng quà 11 thành viên tổ phụ nữ tuần tra giữ gìn an ninh biên giới. bàn giao 3 mái ấm biên cương hỗ trợ sổ tiết kiệm cho 03 trẻ em mồ côi do đại dịch Covid -19. Ngoài ra còn phối hợp với Đồn biên phòng Vĩnh Gia, Lạc Quới tổ chức 122 cuộc tuyên truyền cấm mốc biên giới; qui chế biên giới và phòng chống mua bán người qua biên giới, phòng chống buôn lậu đến hội viên, phụ nữ và quần chúng nhân dân.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===