Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tri Tôn chúc tết tặng quà cán bộ chiến sĩ

Khối Đảng - Khối Vận

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tri Tôn chúc tết tặng quà cán bộ chiến sĩ

16/01/2023

Nhân dịp xuân nhân dần 2023 hội liên hiệp phụ nử huyện Tri Tôn đến thăm động viên, chúc tết và tặng quà đồn biên phòng Vĩnh Gia, Lạc Quới đại đội bô binh 3, thuộc trung đoàn 892 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh An Giang, công an huyện, ban chỉ huy quân sự huyện và ban chỉ huy quân sự 15 xã thị trấn.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo hội Liên hiệp phụ nữ huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năm mới an khanh thịnh vượng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện, mong rằng các đơn vị tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống, không ngừng củng cố xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới, chống xâm nhập biên trái phép. Đồng thời ghi nhận, tri ân sự quan tâm, hỗ trợ của các lực lượng vũ trang đối với huyện Hội và thông tin những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào phụ nữ của huyện năm 2022, nổi bật là các hoạt động phối hợp như công tác hậu phương quân đội, hỗ trợ thanh niên lên đường nhập ngũ, chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, con nuôi đồn biên phòng. Dịp này hội liên hiệp phụ nữ huyện đã gửi tặng các chiến sĩ 450 đòn bánh tét. Dịp này hội cũng tặng quà thành viên tổ phụ nữ tuần tra biên giới xã Vĩnh Gia. Tổng kinh phí gần 26 triệu đồng do các hội viên phụ nữ đóng góp.

Thông qua hoạt động này thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa Hội phụ nữ với đơn vị lực lượng vũ trang, thể hiện tình cảm của phụ nữ huyện Tri Tôn luôn là hậu phương, là chỗ dựa vững chắc góp phần động viên tinh thần để cán bộ, chiến sĩ  công tác, sẵn sàng vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.