Hội LHPN huyện Tri Tôn phân phối 370 máy lọc nước cho xã Lê Trì

Khối Đảng - Khối Vận

Hội LHPN huyện Tri Tôn phân phối 370 máy lọc nước cho xã Lê Trì

26/11/2021

Ngày 26/11/2021, Hội LHPN huyện Tri Tôn phối hợp cùng Hội LHPN xã Lê Trì tổ chức buổi bàn giao máy lọc nước cho các chị em phụ nữ xã Lê Trì.

Responsive image

Các chị em phụ nữ được trao tặng bình lọc nước nằm trong các trường hợp được ưu tiên: là đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, cán bộ, hội viên hội phụ nữ và những hộ dân chưa tiếp cận được nguồn nước sạch.

Tại buổi bàn giao, Hội LHPN huyện Tri Tôn chuyển giao cho Hội LHPN xã 370 máy để lắp đặt, phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dân. Chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch, được Trung tâm phát triển sáng tạo xanh (GreenID) hỗ trợ. Đảm bảo cho người dân tiếp cận nguồn nước sạch, giảm bớt chi phí trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước do dịch bệnh Covid – 19 dây ra. Từng bước vận động hội viên sử dụng máy lọc nước vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiết kiệm chi phí.

Đây không chỉ là những món quà có giá trị về vật chất, mà còn góp phần quan trọng hơn nữa thúc đẩy phong trào mà hội LHPN các cấp phát động.Đó là sử dụng thực phẩm sạch, nước sạch, giúp các chị em nâng cao thêm nhận thức về sử dụng nguồn nước sạch với cuộc sống hằng ngày…

Huỳnh Diễm

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026