Bí thư, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm và trao Huy hiệu Đảng cho Anh hùng LLVTND

Khối Đảng - Khối Vận

Bí thư, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn đến thăm và trao Huy hiệu Đảng cho Anh hùng LLVTND

04/11/2022

Trong không khí ấm áp kỷ niệm 105 năm cách mạng tháng 10 Nga, chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang và 100 năm ngày sinh cố thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Responsive image

Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm, cùng lãnh đạo xã An Tức đến thăm trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Thành Cư, nguyên huyện đổi trưởng huyện Tri Tôn, nguyên phó bí thư huyện ủy Tri Tôn. Hiện ông 89 tuổi sống với vợ tại căn nhà gần Đồi Tức Dụp. Ông có gần 50 năm tham gia cách mạng, ông có hơn 30 năm cống hiến trong Lực lượng vũ trang địa phương. Trong chiến đấu, ông Hai Cư luôn gan dạ, dũng cảm, mưu trí, sáng tạo, quyết chiến quyết thắng kẻ thù, bảo vệ căn cứ cách mạng, bảo vệ quê hương. Ông là một trong những người chỉ huy lực lượng vũ trang địa phương trực tiếp tham gia các trận đánh lớn tại chiến trường “Bảy Núi” trong những năm ác liệt của kháng chiến chống Mỹ. Tiêu biểu là trận đánh lịch sử đi vào huyện thoại Tức dụp 128 ngày đêm”.

Bí thư  huyện ủy, chủ tịch UBND gửi lời thăm hỏi sức khỏe bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những hy sinh, đóng góp to lớn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và phát triển cuả quê hương Tri Tôn. Và khẳng định huyện sẽ luôn quan tâm thực hiện tốt các chủ trương, chính sách đối với người có công với cách mạng. Đồng chí chúc Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Lê Thành Cư luôn có nhiều sức khỏe, sống vui thú tuổi già. Mong muốn gia đình và con cháu tiếp tục noi theo truyền thống cách mạng của ông, ra sức thi đua học tập, lao động, cống hiến, và có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===