Viettel An Giang trao học bổng “Vì em hiếu học” lần thứ 8 năm 2021

Khoa học - Giáo dục

Viettel An Giang trao học bổng “Vì em hiếu học” lần thứ 8 năm 2021

16/10/2021

Chiều ngày 15/10 tại điểm cầu trung tâm thuộc trụ sở cơ quan Viettel An Giang, thành phố Long Xuyên An Giang, Sở GDĐT phối hợp với Viettel An Giang tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” (lần thứ 8) năm 2021 cho các em học sinh nghèo hiếu học theo hình thức trực tuyến, qua hệ thống K12 Online, với các điểm cầu Phòng GDĐT huyện Tri Tôn và điểm cầu tại các trường tiểu học và THCS có học sinh nhận học bổng.

Responsive image

Trong đợt này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh An Giang trao tặng 50 suất học bổng, "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo hiếu học thuộc các trường tiểu học A, B và Trung học cơ sở các xã Núi Tô, Ô Lâm, An Tức Châu Lăng và Lê Trì huyện Tri Tôn. Mỗi suất trị giá 02 triệu đồng, tổng giá trị trao tặng là 100 triệu đồng. Đây là món quà đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Em Đặng Hoàng Trung Hiếu học sinh lớp 8A3 trường THCS Châu Lăng một trong những học sinh nhận học bổng thay mặt các bạn đã trân trọng cảm ơn Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, các thầy, cô đã dành sự quan tâm đến học sinh nghèo của chúng em, nhất là các phần quà được trao vào dịp đầu năm học mới sẽ là nguồn động viên khích lệ, giúp các em phấn đấu hơn nữa trong học tập. Đồng chí em mong muốn sẽ có nhiều chương trình từ thiện nhân đạo hơn nữa, giúp chúng em có điều kiện tiếp hơn để đến trường đến lớp./.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026