Trường THCS Lương Phi tổ chức cắm trại Xuân Quý Mão – năm 2023, Chủ đề: Mừng Đảng, Mừng Xuân

Khoa học - Giáo dục

Trường THCS Lương Phi tổ chức cắm trại Xuân Quý Mão – năm 2023, Chủ đề: Mừng Đảng, Mừng Xuân

17/01/2023

Tại hội trại Xuân 2023, 13 lớp tham gia đã xây dựng, trang trí cổng trại bắt mắt, kì công bởi sự góp sức, tình cảm yêu thương và tâm huyết của các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và các bạn học sinh.

Responsive image

Những trò chơi dân gian cũng diễn ra vô cùng sôi nổi, thu hút toàn thể học sinh nhà trường háo hức tham gia. Đặc biệt trong số đó là trò chơi kéo co giữa các lớp trong cùng khối.

Ngoài ra, hội thi trình diễn thời trang được các bạn học sinh hưởng ứng nồng nhiệt nhất, với chủ đề “Bảo Vệ Môi Trường”, các lớp sử dụng các chất liệu như: giấy, nilon, lá cây, vỏ cây, chai, ly nhựa, xốp… để may trang phục dự thi. Một ngày Hội xuân trôi qua với biết bao cảm xúc khó quên. Các em học sinh Trường THCS Lương Phi được hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày giáp Tết. Những dịp như thế này cũng là một cơ hội để thầy trò nhà trường và các bậc phụ huynh được gắn kết, đồng hành và thêm thấu hiểu, yêu thương, gắn bó.

Với phương châm xây dựng nhà trường là nơi “Kết nối yêu thương, khơi nguồn sáng tạo” để mỗi ngày các em học sinh tới trường là “một ngày vui”, bên cạnh việc quan tâm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, thời gian qua, Trường THCS Lương Phi luôn cố gắng tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh được học tập, được trải nghiệm và rèn luyện kĩ năng sống.

Hồng Đăng

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===