Tri Tôn trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo tiểu học

Khoa học - Giáo dục

Tri Tôn trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo tiểu học

09/01/2022

Sáng ngày 8/1/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tri Tôn cùng nhà tài trợ tổ chức lễ trao tặng học bổng cho các em học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện Tri Tôn. Đến dự có đồng chí Cao Quang Liêm bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn.

​          Cụ thể trao 100 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích học tập tốt thuộc các trường tiểu học trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, do mạnh thường quân thành phố HCM và thành phố Long Xuyên tài trợ. 

Responsive image

Bí thư, chủ tịch UBND huyện Cao Quang Liêm trao quà cho học sinh

Tại Lễ trao học bổng cho học sinh tiểu học đồng chí Cao Quang Liêm trân trọng ghi nhận và cảm ơn mạnh thường quân thành phố HCM và thành phố Long Xuyên đã giúp đỡ học sinh của huyện miền núi Tri Tôn được thụ hưởng phần quà ý nghĩa. Đồng thời đối với các em học sinh, được nhận học bổng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích tốt hơn nữa; luôn là những tấm gương vượt khó, không ngừng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống để các bạn khác noi theo; đồng thời các em phải cố gắng để xứng đáng với sự kỳ vọng của bạn bè, thầy cô, gia đình và như vậy những suất học bổng mà mạnh thường quân thành phố HCM và thành phố Long Xuyên trao tặng cho các em tăng thêm phần ý nghĩa.

Được biết đây là năm thứ 14 Nhóm bạn bè thân thiết thành phố HCM và thành phố Long Xuyên thực hiện hỗ trợ học bổng cho học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tri Tôn. Trung bình mỗi năm đoàn đã tài trợ trên 100 triệu đồng, hoạt động này được Nhóm bạn bè thân thiết thực hiện vào năm học mới và dịp tết đến xuân về.

Qua đó, nhằm trợ giúp cho các em học sinh, và giáo viên đã nghỉ hưu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập có thêm điều kiện vui xuân đón tết, đầm ấm./.

Cẩm Vân

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===