Tri Tôn tiếp nhận 196 tivi trị giá 2 tỷ đồng

Khoa học - Giáo dục

Tri Tôn tiếp nhận 196 tivi trị giá 2 tỷ đồng

05/11/2021

Ngày 5/11, UBND huyện Tri Tôn tổ chức lễ trao nhận 196 tivi cho các trường học trên địa bàn huyện do các doanh nghiệp trong và ngoài huyện tài trợ, nhằm phục vụ cho chương trình thay sách giáo khoa lớp 1 lớp 2 và lớp 6 năm học 2021- 2022, đến dự và phát biểu tri ân có ông Cao Quang Liêm bí thư, chủ tịch UBND huyện, các thầy cô giáo đại diện trường học và xã thị trấn tham dự.

Responsive image

Theo đó, 196 tivi trị giá 2 tỷ đồng do các doanh nghiệp gồm: công ty TNHH liên doanh Antraco; Công ty TNHH MTV khai thác và chế biến đá An Giang; Xí nghiệp khai thác đá Cô Tô thuộc chi nhánh Công ty TNHH MTV 622; Công ty TNHH MTV Trường An phường Đông Xuyên; Mạnh thường quân thành phố Long Xuyên và Gia đình bà Tuyết Ngân đồng tài trợ.  

Phát biểu tri ân các doanh nghiệp đồng chí Cao Quang Liêm cho biết: Đây là các thiết bị phục vụ thiết thực cho công tác giảng dạy bằng giáo án điện tử theo chương trình đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của các trường, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn. Qua đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập vươn lên của các em nhỏ vùng sâu, vùng xa đồng thời góp phần nâng cao chất lượng trong sự nghiệp trồng người tại địa phương. sự hỗ trợ này rất kịp thời, thiết thực giúp huyện Tri Tôn thực hiện tốt công tác dạy và học trực tuyến cũng như công tác phòng, chống dịch, bảo vệ sức khỏe người dân./.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026