Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang tặng 105 phần quà tết cho phụ nữ ảnh hưởng Covid-19 tại Tri Tôn

Khoa học - Giáo dục

23/01/2022

Nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo cho hội viên phụ nữ đón tết nhâm dần đầm ấm và hạnh phúc, Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang vừa tổ chức chương trình tết yêu thương năm 2022 tại thị trấn Tri Tôn và xã biên giới Lạc Quới huyện Tri Tôn.

Chương trình đã dành tặng 55 phần quà cho hội viên phụ nữ có con dưới 5 tuổi của xã Lạc Quới, mỗi phần gồm sữa và các loại bánh ăn dặm cho trẻ em. Tặng 50 phần quà tết cho hội viên phụ nữ khó khăn, bị ảnh hưởng dịch bệnh covid 19 ở thị trấn Tri Tôn, mỗi phần gồm gạo và bánh mức. Tổng kinh phí 31,5 triệu đồng do hội liên hiệp phụ nữ vận động công ty Nestle và nguồn quỹ vì người nghèo của tỉnh hỗ trợ.

Tại chương trình, chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang Lê Bích Phượng thăm hỏi tình hình đời sống, kinh tế gia đình của các hội viên, gửi lời chúc năm mới bình an, đón tết đầm ấm. Mong muốn các chị em phụ nữ phát huy truyền thống bà Trưng, bà Triệu, tự thân nổ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, chí thú làm ăn, vươn lên cuộc sống. Hội liên hiệp phụ nữ các cấp sẽ luôn đồng hành cùng các chị em trong giới thiệu việc làm, tạo sinh kế, hỗ trợ các chị em về mọi mặt.