Công ty Antraco Trao học bổng khuyến học khuyến tài

Khoa học - Giáo dục

Công ty Antraco Trao học bổng khuyến học khuyến tài

13/01/2022

Ngày 12/1/2022 Hội khuyến học huyện Tri Tôn phối hợp cùng Công ty TNHH Liên doanh ANTRACO tổ chức Lễ trao học bổng ANTRACO năm học 2021 - 2022 cho học sinh – sinh viên trên địa bàn huyện Tri Tôn. Đây sẽ là động lực giúp các em học sinh – sinh viên khắc phục khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện những ước mơ của mình.

Responsive image

Song song đó, nhằm bồi dưỡng tài năng, khích lệ tinh thần học tập của sinh viên học giỏi, học xuất sắc được nhận học bổng Khuyến tài. Đên dự có bà Nguyễn Thị Phương lan phó bí thư, chủ tịch HĐND huyện.

Theo đó, trao 77 suất học bổng khuyến học, khuyến tài cho học sinh sinh viên đang theo học tại các trường đại học cần thơ; thành phố HCM và 4 trường THPT, 16 THCS trên địa bàn huyện Tri Tôn.

Cụ thể trao 7 suất học bổng khuyến tài cho sinh viên đang theo học tại 5 trường đại học cần thơ và thành phố HCM, mỗi suất trị giá 6 triệu đồng; trao 30 suất học bổng cho các em học sinh đang học tập tại 4 trường THPT gồm trường THPT nguyễn trung trực, THPT ba chúc,  THCS-THPT cô tô và trường PT DTNT- THPT, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng; trao 40 suất học bổng cho các em học sinh cấp THCS, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng. đồng thời trao hỗ trợ 100 suất Bảo hiểm Y Tế cho học sinh; hỗ trợ Hội Sinh viên trường Đại học Cần Thơ và An Giang; trao hỗ trợ Xây dựng Quỹ Khuyến học huyện 50 triệu đồng. Tổng trị giá hoạt động khuyến học, khuyến tài, quà Tiếp bước đến trường và xây dựng Quỹ Khuyến học từ nguồn Công ty TNHH Liên doanh Antraco là 250 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao học bổng lãnh đạo địa phương đã cảm ơn và tri ân những tình cảm của công ty dành cho các em học sinh sinh viên và cho biết Đây là nguồn lực cơ bản nhất và có ý nghĩa to lớn, chương trình học bổng khuyến học, khuyến tài được kết nối giữa Hội Khuyến học huyện Tri Tôn với công ty TNHH liên doanh Antraco trong 6 năm liền, thể hiện tình người ấm áp, tiếp tục nỗ lực hỗ trợ vật chất, động viên tinh thần cho học sinh, sinh viên vượt khó, vươn lên trong học tập, theo đuổi ước mơ và có được những bước tiến trong cuộc sống.

Dịp này UBND tỉnh An Giang trao bằng khen cho tập thể công ty  TNHH Liên doanh ANTRACO, hội khuyến học tỉnh trao kỷ niệm chương cho 1 cá nhân của công ty, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học khuyến tài.

Cẩm Vân

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===