Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn chúc mừng nguyên lãnh đạo ngành giáo dục

Khoa học - Giáo dục

Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn chúc mừng nguyên lãnh đạo ngành giáo dục

17/11/2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022, nhằm tri ân những con người đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, ngày 17/11/2022 đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cùng lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện đến thăm hỏi chúc mừng và tặng quà nguyên lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện và giáo viện đã nghỉ hưu nhưng có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

          Đồng chí đã đến thăm cô Trần Thị Hoa 72 tuổi, trước đây là giáo viên tiểu học, khi về hưu cô tiếp tục tham gia chủ tịch hội khuyến học và chủ tịch hội cựu giáo chức xã Tà Đảnh. Tuy tuổi cao nhưng hàng ngày cô đều dạy kèm miễm phí cho các học sinh, tích cực vận động các nguồn lực trao quà, học bổng hàng tháng cho các em khó khăn. Thường xuyên hỗ trợ cho công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương.

Responsive image

Đến thăm thầy Nguyễn Văn Đê, cô Neáng Kim Cheng, nguyên lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo đã nghỉ hưu. Từng là nhà giáo rồi giữ chức vụ lãnh đạo ngành giáo dục huyện Tri Tôn từ thời kỳ miền nam mới giải phóng, thống nhất đất nước. Vượt qua những thiếu thốn về vật chất, xung phong xóa mù chữ, tìm ra giải pháp quản lý để không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Trong quá trình công tác, bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn các thầy cô còn tích cực tham gia hoạt động xã hội, là tấm gương tiêu biểu trong việc nuôi dạy con cháu thành đạt, xây dựng gia đình dòng họ học tập. Các thầy cô đều có con học đến đại học, cao học, nghiên cứu sinh hay du học nước ngoài.

Responsive image Responsive image

          Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn gửi lời chúc mừng đến các thầy cô và mong muốn các vị tiếp tục hiến kế cho ngành giáo dục, tham mưu cho huyện ủy, UBND huyện có những giải pháp để không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, chăm lo tốt đời sống giáo viên và học sinh. Là hạt nhân của phong trào thi đua yêu nước và đóng góp cho công tác khuyến học khuyến tài của địa phương.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===