Ba Chúc tổ chức thành công đại hội liên đội trường Tiểu học B và trường Trung học cơ sở

Khoa học - Giáo dục

Ba Chúc tổ chức thành công đại hội liên đội trường Tiểu học B và trường Trung học cơ sở

31/10/2022

Trong 02 ngày 29-30/10/2022 tổ chức thành công Đại hội Liên đội trường Tiểu học B và trường Trung học cơ sở thị trấn Ba Chúc nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Responsive image

Đại hội nhằm tạo môi trường cho đội viên và tập thể liên đội thực hiện quyền và trách nhiệm của mình. Đồng thời, đề ra mục tiêu phấn đấu và rèn luyện cho bản thân trong năm học mới để tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay đầu năm học.

Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2022- 2023 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia và các hoạt động phong trào Đội.

Các bạn Ban Chỉ huy Liên đội nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm động viên thu hút các bạn đội viên, thiếu niên trong Liên đội tham gia vào các hoạt động Đội, trang trí lớp học sạch đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường không để xãy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các Chi đội. Liên đội kiên trì rèn luyện , ra sức cố gắng quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

Mỹ Hân

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===