Tri Tôn: LĐLĐ sở y tế tỉnh An Giang thăm, tặng quà cơ sở y tế, tham gia công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Khoa học - Giáo dục

Tri Tôn: LĐLĐ sở y tế tỉnh An Giang thăm, tặng quà cơ sở y tế, tham gia công tác phòng, chống dịch Covid - 19

01/08/2021

Ngày 31/7, đồng chí Nguyễn Thiện Phú - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Từ Quốc Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang đến thăm hỏi, động viên cán bộ y tế làm việc tại các khu cách ly tập trurng và tham gia điều trị các bệnh nhân dương tính Covid -19 tại Trung tâm y tế huyện Tri Tôn.

Tại nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo thăm hỏi, động viên và gửi lời cám ơn đến đội ngũ y, bác sĩ, đoàn viên công đoàn đã nỗ lực, không ngại khó khăn, không kể ngày đêm vất vả triển khai công tác điều tra, truy vết, khoanh vùng đối tượng, lấy mẫu xét nghiệm không để dịch lây lan ra cộng đồng. Qua đó, chung tay, góp sức cùng với cả hệ thống chính trị của tỉnh, huyện, cũng như cả nước triển khai thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động và Công đoàn ngành Y tế tỉnh An Giang cũng đã trao tặng khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, sữa bò cùng 10 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá quà trao tặng là 15 triệu đồng.

Qua đó, nhằm, quan tâm, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của tổ chức Công đoàn đến các đoàn viên trên tuyến đầu chống dịch để các cán bộ y tế có thêm động lực, yên tâm công tác./.

Cẩm Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026