Xã Lê Trì tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Hoạt động HĐND - UBND

Xã Lê Trì tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

28/05/2022

Sáng ngày 24/5, Hội đồng nhân dân xã Lê Trì tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân các cấp trước kỳ họp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại đây bà con cử tri được nghe đại biểu hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn báo cáo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Nhằm lấy ý kiến cử tri chuẩn bị tiến tới kỳ họp hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn, đồng thời thông qua các giải trình của hội đồng nhân dân huyện Tri Tôn của bà con cử tri trong kỳ họp trước. Qua đó bà con cử tri cũng chân thành cảm ơn Đảng và nhà nước đã tích cực tuyên truyền trong mùa dịch Covid 19 trong  phum sóc đạt hiệu quả.

Đồng thời cử tri cũng có 1 số ý kiến, kiến nghị xoay quanh vấn đề về nâng cấp đường giao thông nông thôn, đề nghị xây dựng đoạn đường từ Ô Bắc Quơi đến ấp Sóc Tức. Nâng cấp đường nội đồng, đê bao tại Ô Bắc Quơi cho bà con vận chuyển nông sản. Hỗ trợ về nhà ở, đất ở cho các hộ khó khăn. Điều chỉnh giá sách giáo khoa cho học sinh tiểu học, giá xăng dầu, giá phân bón vật tư nông nghiệp, tuyên truyền lịch xuống giống đúng thời vụ đến bà con nông dân và các vấn đề về vệ sinh môi trường tại trường tiểu học.

Ông Nguyễn Hoàng Vĩnh, bí thư – chủ tịch UBND xã Lê Trì đã giải trình những ý kiến cho cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời ghi nhận những ý kiến trên và trình các kỳ họp HĐND xem xét và giải quyết.

Huỳnh Diễm

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===