Tri Tôn họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Quý Mão

Hoạt động HĐND - UBND

Tri Tôn họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Quý Mão

13/01/2023

Chiều ngày 13/1/2023 UBND huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt các doanh nghiệp mừng xuân nhâm dần 2022. Phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Đỗ Minh Trí, cùng trên 20 doanh nghiệp tiêu biểu, các ngành huyện tham dự.

Responsive image

          Năm 2022 mặc dù trải qua giai đoạn khó khăn, vì dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên với sự quyết tâm, và sự hỗ trợ nhiệt tình của UBND huyện Tri Tôn đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phục hồi sản xuất và nộp ngân sách nhà nước đúng quy định. Ngoài ra còn hỗ trợ tích cực cho công tác an sinh xã hội, chăm lo người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 và đóng góp xã hội hóa chỉnh trang hạ tầng giao thông, xây dựng các công trình phúc lợi xã hội. điển hình như công ty TNHH một thành viên khai thác và chế biến đá An Giang, Công ty TNHH liên doanh Antraco. Doanh nghiệp tư nhân Thanh Khiết… Tại buổi họp mặt các doanh nghiệp đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo huyện trong việc phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn. Và giải trình một số vướn mắc, khó khăn trong quá trình sản xuất kinh doanh, mong muốn UBND huyện có hướng giải quyết kịp thời 

Phó chủ tịch UBND huyện Tri Tôn ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho sự phát triển của huyện thời gian qua. Sự lớn mạnh của doanh nghiệp cũng  là sự lớn mạnh của huyện. Chúc các doanh nghiệp năm mới khí thế mới quyết tâm mới, thành công, và hạnh phúc. Qua đó cũng thông tin một số thành tựu nổi bậc của huyện trong năm vừa qua và nh7u4ng định hướng năm 2023. Mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ vật lực, tài lực cho huyện thực hiện các công trình phúc lợi và chăm lo an sinh xã hội, nâng cao đời sống người dân.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===