Khen thưởng đột xuất cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Hoạt động HĐND - UBND

Khen thưởng đột xuất cán bộ, chiến sĩ tham gia phòng, chống dịch Covid-19

21/12/2021

Chiều ngày 21/12 UBND huyện Tri Tôn tổ chức khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. đồng chí Cao Quang Liêm bí thư, chủ tịch UBND huyện đến dự và chúc mừng.

Responsive image

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến các mặt của đời sống xã hội, nhưng nhờ sự nỗ lực rất lớn của của cả hệ thống chính trị, nhất là những người ở tuyến đầu chống dịch, nên tình hình dịch Covid-19 trong thời gian qua ở huyện Tri Tôn luôn được kiểm soát tốt. Để kịp thời động viên và khích lệ tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid -19, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Giấy khen cho 7 cá nhân là cán bộ, chiến sĩ thuộc ban chỉ huy quân sự huyện đã có thành tích xuất sắc trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tập trung, các chốt kiểm soát phòng chống dịch...

Việc khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch bệnh là sự ghi nhận, đánh giá cao của lãnh đạo UBND huyện, đồng thời cổ vũ, động viên kịp thời cán bộ, chiến sĩ tích cực tham gia cùng các lực lượng chức năng khống chế, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đồng chí Cao Quang Liêm chúc mừng và mong muốn: tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các quy định, thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, với quyết tâm của lực lượng vũ trang huyện  cùng chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới./.

Cẩm Vân

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===