Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND các cấp trước kỳ họp cuối năm 2022

Hoạt động HĐND - UBND

Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND các cấp trước kỳ họp cuối năm 2022

04/11/2022

Ngày 4/11/2022, tại Ban nhân dân ấp Vĩnh Lộc, UBMTTQ xã Vĩnh Phước phối hợp cùng HĐND – UBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2022 với hơn 70 cử tri trên địa bàn 3 ấp tham dự.

Responsive image

Sau khi cử tri nghe các báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, xã năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Cử tri Vĩnh Phước có một số ý kiến, kiến nghị đến HĐND về các vấn đề như: cải tạo, nâng cấp lộ giao thông nông thôn ở các ấp; Xây dựng cầu, nạo vét kênh mương để phục vụ cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa nông sản của bà con trong xã; Cử tri mong muốn được tiếp cận các nguồn vốn từ Chính phủ hỗ trợ và các nguồn vốn tín dụng từ ngân hàng để hợp tác xã nông nghiệp có điều kiện phát triển hơn; Đề nghị các ngành, các cấp xem xét kiến nghị cho xã được hưởng chế độ khó khăn; Các vấn đề liên quan đến việc cung cấp và sử dụng căn cước công dân; Cùng một số kiến nghị như nước sinh hoạt, điện thắp sáng trên địa bàn.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND các cấp và các ngành liên quan trả lời. Riêng những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền đại biểu tổng hợp để trình lên kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện sắp tới và trả lời sớm nhất cho bà con vào kỳ họp lần sau.

Hồng Vân

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===