BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TRI TÔN THĂM TẶNG QUÀ CHỐT BIÊN GIỚI

Hoạt động HĐND - UBND

BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN TRI TÔN THĂM TẶNG QUÀ CHỐT BIÊN GIỚI

03/10/2021

Đồng chí Cao Quang Liêm, bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Tri Tôn cùng ban giám đốc ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tri Tôn vừa đến thăm và động viên và tặng quà các bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới xã Lạc Quới.

Responsive image

          Được biết trên tuyến biên giới xã Lạc Quới đang duy trì 11 chốt kiểm soát phòng chống Covid-19. Các chốt này gồm chiến sĩ công an, quân sự và bộ đội biên phòng trực xuyên suốt 24/24 giờ mỗi ngày, không cho người dân xuất nhập biên trái phép làm lây lan dịch bệnh, nhất là các đối tượng lợi dụng buôn lậu vận chuyển ma túy từ biên giới về. Từ đầu năm đến nay các chốt không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch mà còn phát hiện truy bắt kịp thời và xử lý các vụ vận chuyển cần sa vào địa bàn, đã được UBND huyện khen thưởng đột xuất.

Sau khi trực tiếp đến thăm hỏi điều kiện sinh hoạt ăn uống và công tác trực, tuần tra kiểm soát đảm bảo phòng chống dịch tại 2 chốt, làm việc với đồn biên phòng Lạc Quới. đồng chí cũng Đồng chí Cao Quang Liêm bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực của các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, mong muốn cán bộ, chiến sĩ tiếp tục quyết tâm, quyết liệt với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, gắn với đảm bảo tình hình an ninh trật tự, phòng chống ma túy, buôn lậu,  bảo vệ vững chắc tuyến biên giới. Đề nghị xã Lạc Quới tiếp tục siết chặt kiểm soát cả ngoài lẫn trong, không để tình hình dịch bệnh xảy ra trên địa bàn. Quan tâm khi công dân từ TP.HCM và các tỉnh tự phát về quê, quản lý chặt và có hướng giải quyết tốt. Mong muốn chính quyền địa phương, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tuyến sau tiếp tục hỗ trợ vật chất, nguồn lực cho tuyến đầu chống dịch. Dịp này UBND huyện, huyện đoàn Tri Tôn và ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn huyện cũng gửi gạo, mì gói, nhu yếu phẩm, 13 chiếc đồng hồ và tiền mặt 10 triệu đồng hỗ trợ 11 chốt biên giới, 1 chốt dân quân và đồn biên phòng Lạc Quới.

Châu Phong

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===