Tặng trên 3.500 suất ăn miễn phí phục vụ khu cách ly tập trung và tặng cho lao động tự do có hoàn cảnh khó khăn

Các Xã – Thị trấn

06/10/2021

Nhằm động viên, chia sẻ một phần khó khăn, chung tay hỗ trợ tuyến đầu chống dịch; nhóm thiện nguyện Tám Mai- thị trấn Ba Chúc đã gởi tặng mỗi ngày 1000 suất cơm sáng và trưa cho các công dân đang thực hiện cách ly, đội ngũ y tế, cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung ở Trường THPT và Trường THCS Ba Chúc.

Nhóm thiện nguyện đã tặng trên 3.500 suất ăn cho khu cách ly từ ngày 4/10 đến nay. Trước đó, từ nguồn tiền vận động mạnh thường quân nhóm thiện nguyện 8 Mai cũng đã nấu các phần ăn tặng cho các chốt trực tại thị trấn Ba Chúc và các xã lân cận.

Những món quà này tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của các mạnh thường quân và nhóm thiện nguyện với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để người dân yên tâm thực hiện việc cách ly theo quy định và các lực lượng đang làm nhiệm vụ vượt qua khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bảo vệ an toàn cho sức khỏe nhân dân, sớm đẩy lùi dịch Covid-19.

Hồng Như

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026