Núi Tô: Các trường chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Các Xã – Thị trấn

Núi Tô: Các trường chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

19/11/2022

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2022 . Các trường học trên địa bàn xã Núi Tô long trọng tồ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Responsive image

          Tại buổi lễ, các trường học tổ chức chương trình văn nghệ chúc mừng, thể hiện tình cảm chân thành và lòng biết ơn các thầy, cô giáo của các em học sinh. Đây là dịp để toàn thể thầy và trò ôn lại những trang sử vẻ vang của nghề dạy học, tri ân những thế hệ Thầy, cô giáo qua các thời kì đã có biết bao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục  của địa phương.  Đây cũng là dịp để tất cả bày tỏ sự ghi nhận, khen thưởng những cá nhân tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm học qua . Và hơn hết, đây là dịp để các em bày tỏ sự tri ân tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, các thầy cô giáo đã và đang dạy các em; là dịp để giáo dục các em về truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc.”

          Lãnh đạo địa phương mong muốn cán bộ, giáo viên của các trường vượt qua mọi khó khăn, không ngừng trao dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, yêu nghề, yêu trẻ. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao vai trò, trách nhiệm người đứng đầu, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" từng bước nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Giáo dục - Đào tạo trên địa bàn xã Núi Tô.

Kim Hane

=== CHÀO MỪNG 190 THÀNH LẬP TỈNH AN GIANG (1832 - 2022) ===