Khen thưởng nóng cho tập thể Công an xã Tà Đảnh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn

Các Xã – Thị trấn

19/06/2022

Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tà Đảnh Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung khen thưởng nóng cho tập thể Công an xã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn xã.

Nhằm kịp thời ghi nhận, động viên, đồng thời biểu dương, khen thưởng về những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương của tập thể Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn. Đồng chí Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tà Đảnh đã đến thăm, làm việc và tặng Giấy khen đột xuất của Chủ tịch UBND xã và thưởng nóng với số tiền 02 triệu đồng cho tập thể Công an xã Tà Đảnh, đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm lừa đảo, tội phạm truy nã và tệ nạn xã hội trên địa bàn xã.

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tà Đảnh Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung đã ân cần thăm hỏi, động viên, tuyên dương những thành tích của tập thể Công an xã Tà Đảnh trong tuần qua, đề nghị đơn vị tiếp tục phát huy và lập nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Trong không khí vui tươi, thay mặt tập thể cán bộ chiến sĩ Công an xã, đồng chí Thiếu tá Lê Văn Việt, Trưởng Công an xã Tà Đảnh chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đồng thời hứa quyết tâm với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã sẽ cùng tập thể cán bộ chiến sĩ Công an xã Tà Đảnh phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết tâm giữ vững bình yên cho nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng,  Nhà nước, ngành và nhân dân giao phó./.

Dương Bình

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===