Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Phước với chương trình “triệu ly sữa cho em”

Các Xã – Thị trấn

Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Phước với chương trình “triệu ly sữa cho em”

08/10/2021

Nhằm đồng hành cùng nhân dân trên địa bàn xã chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Phước cùng với các Hội đoàn thể tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hỗ trợ nhân dân thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo của Bộ Y tế cũng như các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Responsive image

Theo đó, góp phần giúp đỡ, hỗ trợ người dân từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương đang thực hiện cách ly y tế tại nhà. Trong 02 ngày 05 và 06/10/2021, UBND xã phối hợp cùng MTTQVN và các ban ngành đoàn thể đã đến trao tặng 36 phần quà gồm gạo, mì, rau củ và sữa tươi cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, hưởng ứng chương trình “triệu ly sữa cho em” cùng em vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 do Huyện đoàn Tri Tôn phát động, xã đoàn đã trao tặng đến các em thiếu nhi trong khu vực thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ thuộc ấp Vĩnh An, Vĩnh Thành 42 phần quà gồm: sữa, bánh, kẹo nhằm hỗ trợ, bổ sung dinh dưỡng cho các em ứng phó với dịch bệnh Covid 19.

          Bên cạnh đó, UBND xã Vĩnh Phước và các Hội đoàn thể đã hết sức nỗ lực đồng hành cùng người dân chung tay đẩy lùi dịch Covid 19, hỗ trợ phần nào nhu cầu sử dụng khẩu trang và nâng cao ý thức của người dân trong việc chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, gia đình và xã hội trước tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Đồng thời, tuyên truyền, nhắc nhở việc thực hiện các quy định về cách ly y tế, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho người mới về quê và gia đình.

Hồng Vân

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026