Bí thư Đảng ủy - CT.UBND xã Tà Đảnh đến chúc mừng đại Lễ 18/5 AL tại Ban trị sự PGHH xã

Các Xã – Thị trấn

19/06/2022

Sáng ngày 16/06/2022 ( nhằm ngày 18/5 AL ), Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tà Đảnh Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã, Trưởng các Hội đoàn thể xã đến tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Tà Đảnh và bà con tín đồ xã nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 83 năm ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18-5 năm Kỷ Mão 1939 – 18-5 năm Nhâm Dần 2022).

Thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, ông Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tà Đảnh chúc mừng các vị chức sắc và bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo xã Tà Đảnh đón mừng Đại lễ 18/5 vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc và an toàn. Lãnh đạo xã đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các vị chức sắc và bà con tín đồ phật giáo của xã Tà Đảnh trong thời gian qua, đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, công tác khuyến học - khuyến tài, xây cầu, làm đường, cất nhà đại đoàn kết, xây dựng nông thôn mới nâng cao, xây dựng nếp sống văn minh, đặc biệt là trong thời gian qua đã chung tay cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã…Ngoài ra, Ban trị sự phật giáo Hào Hảo xã kết hợp với UBMTTQVN xã cùng với nhà hảo tâm bà Nguyễn Hồng Xuân, ấp Tân Bình cất mới 10 căn nhà Đại đoàn kết, nhà tình thương cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã, mỗi căn trị giá 35 triệu đồng và nhiều công trình khác như xây cầu, làm đường, rãi đá bụi, tặng quà…trị giá hàng trăm triệu đồng.

Thời gian tới, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tà Đảnh Tiêu Đình Hiếu Nhân Trung mong muốn Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Tà Đảnh tiếp tục gắn kết với chính quyền địa phương, vận động bà con tín đồ sống tốt đời, đẹp đạo, đẩy mạnh công tác xã hội từ thiện, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã Tà Đảnh ngày càng phát triển, nhất là tuyên truyền các tín đồ của xã thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.

Dương Bình

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===