Ban chỉ huy Quân sự xã Lê Trì sơ kết công tác tuyển quân năm 2022

Các Xã – Thị trấn

Ban chỉ huy Quân sự xã Lê Trì sơ kết công tác tuyển quân năm 2022

23/05/2022

Chiều ngày 23/5, Ban chỉ huy Quân Sự xã Lê Trì tổ chức hội nghị sơ kết công tác tuyển quân năm 2022 và phương hướng năm 2023.

Năm 2022, Ban chỉ huy Quân Sự xã Lê Trì tổ chức tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ 268 thanh niên từ 18 – 25 tuổi. Thực hiện các bước sơ tuyển xét duyệt chính trị, chính sách và khám sức khỏe đúng quy trình trong tuyển chọn và gọi nhập ngũ, kết quả có 59 thanh niên đạt tiêu chuẩn. Đồng thời thực giao 9 tân binh nhập ngũ tại Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang và Công an tỉnh An Giang, đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Bên cạnh động viên và giải hỗ trợ cho mỗi tân binh chi phí và vật dụng sinh hoạt để an tâm lên đường nhập ngũ. Thể hiện tinh thần yêu tổ quốc, yêu đồng bào, bảo vệ quốc phòng an ninh tại địa phương phát triển ổn định. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Hội nghị cũng khen thưởng cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân năm 2022.

Huỳnh Diễm

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===