Ba Chúc đã tổ chức trao nhà “Mái ấm nghĩa tình”

Các Xã – Thị trấn

Ba Chúc đã tổ chức trao nhà “Mái ấm nghĩa tình”

14/01/2022

Nhằm chia sẻ những khó khăn về nhà ở của hội viên phụ nữ. Vừa qua, Hội LHPN thị trấn Ba Chúc đã tổ chức trao nhà “Mái ấm nghĩa tình” cho bà Nguyễn Thị Út, hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khóm An Hòa B thị trấn Ba Chúc.

Responsive image

          Bà Út là chủ hộ nghèo già neo đơn do lớn tuổi không thể lao động mang lại thu nhập, không có khả năng xây nhà mà phải ở trong ngôi nhà cũ, dột nát nhiều năm nay.

           Sau 1 tháng thi công, ngôi nhà tiền chế “Mái ấm nghĩa tình” đã được hoàn thành với diện tích sử dụng gần 40m2, tổng kinh phí gần 30 triệu đồng, do mạnh thường quân thành phố Châu Đốc hỗ trợ.

          Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho họ tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Đây cũng là một trong những hoạt động làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó giúp phụ nữ nghèo giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất./.

Hồng Như

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===