Tri Tôn bắt 1 đối tượng truy nã

An ninh Quốc phòng

Tri Tôn bắt 1 đối tượng truy nã

06/01/2022

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp tết nhâm dần 2022, Bằng các biện pháp nghiệp vụ và trao đổi thông tin giữa công an 2 địa phương giáp ranh, chiều ngày 6/1/2021 công an thị trấn Cô Tô kết hợp với công an xã Tân Tuyến, huyện Tri Tôn truy bắt được 01 đối tượng có lệnh truy nã của cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đối tượng là Nguyễn Bảo Toàn, sinh năm 2001, hộ khẩu thường trú khóm Sóc Triết, thị trấn Cô Tô, huyện Tri Tôn, bị công an thành phố Thuận An khởi tố ngày 9/11/2019 về vi phạm quy định về giao thông đường bộ và ngày 3/6/2020 trốn khỏi nơi tạm trú tại TP Thuận An, Bình Dương, đến ngày 8/6/2020 thì được công an TP. Thuận An phát lệnh truy nã.

Qua làm việc, đối tượng khai nhận từ khi rời khỏi nơi tạm trú ở TP. Thuận An, bản thân cư trú không cố định ở nhiều nơi, và vào dịp tết dương lịch 2022 mới trở về nơi cư trú là thị trấn Cô Tô thì bị công an bắt. Vụ việc được công an thị trấn Cô Tô và xã Tân Tuyến bàn giao về công an huyện Tri Tôn để di lý về TP. Thuận An, Bình Dương.

Châu Phong

=== MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022 ===