Tri Tôn tiêu hủy 150 chai rượu ngoại

An ninh Quốc phòng

Tri Tôn tiêu hủy 150 chai rượu ngoại

16/09/2021

Chiều ngày 15/9, Hội đồng xử lý tang vật vi phạm hành chính, gồm Công an huyện Tri Tôn, Phòng Tài chính-Kế hoạch, Phòng Kinh tế Hạ tầng và Phòng Tư pháp huyện tiến hành tiêu huỷ 150 chai rượu ngoại nhập lậu, do công an huyện Tri Tôn quản lý.

Số lượng rượu tiêu hủy lần này bao gồm 60 chai rượu ngoại nhãn hiệu ROYAL SALUTE 21 loại 700ml/chai và 90 chai rượu ngoại nhãn hiệu CHIVAS REGAL 12 loại 750ml/chai. Đây là số lượng rượu ngoại do lực lượng Công an huyện Tri Tôn kiểm tra, bắt giữ trong khâu vận chuyển, lưu thông, buôn bán hàng ngoại nhập lậu qua biên giới trên địa bàn huyện do không có giấy tờ, tem nhãn nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

Các lực lượng đã tiến hành tiêu hủy bằng phương thức thủ công như là đổ nước rượu ra ngoài và đập bỏ vỏ chai tại bãi rác huyện thuộc xã Núi Tô huyện Tri Tôn. Tổng trị giá hàng hóa là 171 triệu đồng./.

Cẩm Vân